Click Ngay

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

0987 06 1984 - 0987 06 1984

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

I. Hình thức đặt hàng khắc dấu:

Để tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng trong việc đặt mua con dấu tại Khắc dấu Gia Bảo, Công ty chúng tôi đưa ra các hình thức đặt hàng như sau:

1.  Mua dấu trực tiếp tại cửa hàng:

-  Quý khách đến trực tiếp Xưởng khắc dấu Gia Bảo tại địa chỉ: B04 - L15, Khu A khu đô thị mới Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

-  Quý khách cung cấp nội dung và hình thức con dấu cần mua, Khắc dấu Gia Bảo sẽ tư vấn giúp Quý khách hàng có được sản phẩm như ý, với chi phí phù hợp.

-  Khắc dấu Gia Bảo lên Market nội dung dấu cần khắc, Quý khách hàng duyệt và chốt đơn hàng.

-  Khắc dấu Gia Bảo tiến hành khắc dấu và bàn giao con dấu cho Quý khách hàng.

 

2.  Mua dấu Online:

Bước 1:  Quý khách vui lòng gọi trực tiếp hoặc add Zalo 0987 06 1984 và gửi nội dung con dấu cần đặt + Màu mực cho dấu + Số điện thoại liên hệ để Khắc dấu Gia Bảo liên hệ tư vấn. 
Bước 2: Khắc dấu Gia Bảo sẽ thiết kế mẫu dấu và gửi hình ảnh cho Quý khách hàng duyệt mẫu dấu trước khi khắc.
Bước 3: Sau khi lên đơn hàng, Khắc dấu Gia Bảo sẽ khắc dấu theo nội dung Quý khách hàng đã duyệt và tiến hành giao hàng nhanh nhất theo địa chỉ yêu cầu.

 

II. Chính sách hoàn trả sản phẩm và hoàn trả lại tiền:

Để tạo sự yên tâm cho khác khách hàng ở xa đặt khắc dấu, Khắc dấu Gia Bảo đưa ra các chính sách " Đổi trả - Hoàn tiền " khi khách hàng nhận không đúng sản phẩm mà mình đặt mua hoặc phát sinh lỗi về phía Khắc dấu Gia Bảo.

1.  Khi gửi sản phẩm, cần đảm bảo các yếu tố sau:

- Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn của Khắc dấu Gia Bảo, hoặc biên nhận bán hàng (nếu có);

- Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện và vỏ hộp sản phẩm… và quà tặng kèm (nếu có);

- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng) – xem tại Chính sách đổi trả hàng;

- Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng – xem tại Điều kiện áp dụng đổi trả hàng;

- Những sản phẩm thuộc danh mục ngành hàng đặc biệt sẽ có những điều kiện đổi trả riêng;

Lưu ý: 

- Khắc dấu Gia Bảo sẽ không tiếp nhận yêu cầu đổi trả của quý khách nếu sản phẩm đổi trả không đáp ứng đủ các yếu tố được liệt kê ở trên.

- Đối với trường hợp đổi trả hàng vì không ưng ý, quý khách phải đảm bảo sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng, tem niêm phong còn nguyên (nếu có). Tuy nhiên, Khắc Dấu Gia Bảo sẽ không hoàn lại các khoản phí phát sinh đối với đơn hàng bao gồm phí thực hiện đơn hàng và phí giao hàng (nếu có).

 

2.  Đối với sản phẩm đổi trả qua hình thức gửi hàng qua bưu cục:

- Trong vòng 7 ngày (không tính ngày chủ nhật) kể từ ngày phiếu đăng ký đổi trả được tạo thành công trên Website, quý khách có trách nhiệm mang sản phẩm đến bưu cục đã đăng ký để gửi hàng.

- Quá thời hạn này, Khắc dấu Gia Bảo có quyền hiểu rằng quý khách không còn nhu cầu đổi trả sản phẩm và theo đó, hệ thống sẽ tự động hủy bỏ yêu cầu đổi trả của quý khách.

- Để có thể tạo lại yêu cầu đổi trả mới, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng tại Khắc dấu Gia Bảo để được hỗ trợ.

Lưu ý: yêu cầu đổi trả chỉ có thể được tạo tối đa 2 lần cho cùng 1 sản phẩm.

 

3.  Thời gian để Khắc dấu Gia Bảo tiến hành quy trình đổi trả hàng sẽ kéo dài hơn nếu gặp các yếu tố sau đây:

- Thiếu phụ kiện (trừ trường hợp quý khách gửi về vì lí do thiếu phụ kiện).

- Thiếu hóa đơn VAT hoặc biên nhận bán hàng.

- Thiếu các giấy tờ đi kèm với sản phẩm khi nhận hàng .

- Sản phẩm bị bễ vỡ (do đóng gói không cẩn thận) trong quá trình vận chuyển về cho Khắc dấu Gia Bảo.

- Phát sinh những vấn đề lỗi sản phẩm Khắc dấu Gia Bảo không được thông báo từ đầu qua phiếu đổi trả trực tuyến, điện thoại hoặc email.

 

4.  Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng:

- Chỉ hỗ trợ đổi trả nếu khách hàng thông báo cho Khắc dấu Gia Bảo trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.

- Khắc Dấu Gia Bảo có thể yêu cầu quý khách cung cấp hình ảnh sản phẩm để đối chiếu với các đơn vị liên quan.

 

5.  Các sản phẩm thanh lý và hàng quà tặng kèm theo sản phẩm: 

Sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng.  

 

6.  Đối với đơn hàng mà khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, Khắc Dấu Gia Bảo sẽ hoàn tiền trực tiếp vào tài khoản thẻ ATM/thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ của khách hàng:

Đối với đơn hàng mà khách hàng thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng có thể lựa chọn hoàn tiền bằng hình thức (i) mã tiền điện tử hoặc (ii) chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng khi điền đơn đăng ký đổi trả trên Website. Khách hàng sẽ không thể thay đổi hình thức hoàn tiền sau khi đơn đăng ký đã được tạo.”

 

III. Điều kiện và Điều khoản thanh toán

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại Khắc dấu Gia Bảo bằng những cách sau:

1.  Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng:

- Thanh toán bằng tiền mặt.

- Thanh toán bằng máy cà thẻ. Chấp nhận các loại thẻ: Mastercard, Visa, tất cả các thẻ ATM nội địa.

 

2.  Thanh toán trực tuyến:

Ngân hàng Techcombank, Chi nhánh Hà Nội   -   Số tài khoản:  19035047091011  -  Chủ tài khoản: Đỗ Huy Tuấn

 

3.  Thanh toán qua Ship Cod hoặc khi nhận hàng:

Quý khách trả tiền mặt khi nhận hàng, không tính phí vận chuyển trong bán kính 3km tính từ xưởng sản xuất của Khắc Dấu Gia Bảo. Địa chỉ tại: B04 - L15, Khu A khu đô thị mới Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

 

IV. Quy định giao hàng:

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục mua hàng, Khắc dấu Gia Bảo sẽ tiến hành quy trình giao hàng đến cho khách hàng như sau:

- Đối với khách hàng tại thành phố Hà Nội, nếu thời gian hoàn tất thủ tục trước 11h thì hệ thống sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng ngay trong ngày, còn nếu đơn hàng sau 11h thì chúng tôi sẽ dời thời gian giao hàng qua sáng ngày hôm sau.

- Giao nhận tại của hàng Khắc dấu Gia Bảo: Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại xưởng khắc dấu của chúng tôi. Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất (nếu có) trước khi ký nhận.

- Đối với khách hàng ở tỉnh sẽ được nhân viên giao hàng do Khắc dấu Gia Bảo ủy quyền giao hàng đến tận nhà trong vòng 2 đến 3 ngày tùy vào địa chỉ của khách hàng.

 

Lưu ý

- Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

- Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

- Khắc dấu Gia Bảo cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Khắc dấu Gia Bảo sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

V. Chính sách bảo mật:

Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật một cách cẩn thận để có được một sự hiểu biết rõ ràng về cách thức thông tin thông tin cá nhân của bạn được thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý tại Khắc dấu Gia Bảo:

a. Những thông tin cá nhân nào được thu thập: Khi bạn đăng ký nhận bản tin, bạn có thể được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ email hoặc các thông tin khác của bạn để giúp Khắc dấu Gia Bảo cải thiện việc cung cấp dịch vụ, thông tin khyến mãi.
 
b. Khi nào thông tin được thu thập: Khắc dấu Gia Bảo thu thập thông tin khi bạn đăng ký thành viên, hoặc đăng ký nhận bản tin.
 
c. Thông tin được lưu trong bao lâu: Thông tin thành viên được lưu trữ từ khi bạn đăng ký hoặc cung cấp các thông tin này cho Khắc dấu Gia Bảo qua các tính năng đăng ký. Thông tin thành viên, đăng ký sẽ được lưu trữ đến khi người dùng yêu cầu Khắc dấu Gia Bảo hủy các thông tin này.
 
e. Thông tin của bạn được dùng làm gì: Khắc dấu Gia Bảo thể sử dụng các thông tin thu thập từ bạn cho các mục đích sau:


- Nâng cao chất lượng bài viết của Website.

Để gửi email định kỳ về địa chỉ mail của bạn cho các cập nhật khuyến mại, giảm giá.

f. Bảo vệ thông tin khách truy cập: Khắc dấu Gia Bảo sử dụng chứng chỉ SSL trong kết nối để bảo mật thông tin khách hàng trên website.

g. Các bên thứ ba: Khắc dấu Gia Bảo không bán, trao đổi hoặc chuyển giao các thông tin đăng ký của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

 

VI. Chính sách chất lượng:

Khắc dấu Gia Bảo không chạy theo cuộc đua cạnh tranh bán hàng với giá rẻ nhất hoặc siêu giảm giá (giảm giá bằng cách sử dụng hàng hoá kém chất lượng, hàng cũ tồn kho, hàng có linh kiện cũ, sử dụng linh kiện cũ trong quá trình sửa chửa bảo hành...). Vì vậy, khách hàng muốn tìm mua những sản phẩm với giá rẻ nhất hoặc siêu giảm giá, xin vui lòng tìm đến những nơi khác!

Sản phẩm chính hãng:

-  Luôn luôn là hàng mới nhất được xuất trực tiếp từ chính hãng.

-  Đầy đủ phụ kiện zin kèm theo cán dấu.

-  Khắc dấu Gia Bảo hiện là đối tác với các hãng dấu Shiny, Trodat, TD... Vì vậy, chất lượng linh kiện - phụ kiện bán ra tại Khắc dấu Gia Bảo đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.


 

 

Khắc dấu Gia Bảo | 0987 06 1984

ĐẶT DẤU TRỰC TUYẾN:

GIA BẢO: 0987 06 1984 - 0906 79 1981
Loading... Loading ...